Chính sách hoàn trả tiền

 MUNCHENNHAPKHAU.COM xin kính chào quý khách!
 

 Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, với những trường hợp sau quý khách sẽ được hồi trả lại tiền:

-  Khi quý khách đặt tiền mua hàng tại thiết bị nhà bếp Munchen nhập khẩu mà Munchen nhập khẩu không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ( không có đúng loại mặt hàng mà khách lựa chọn) mà khách hàng không chuyển đổi mua loại hàng khác thì Munchen nhập khẩu sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách.
- Trong trường hợp quý khách đặt tiền hoặc đã thanh toán tiền cho Munchen nhập khẩu mà loại hàng hóa quý khách nhận được không đúng như mẫu mã quý khách đã xem tại Munchen nhập khẩu ( kiểu dáng , kích thước , trọng lượng, chất liệu v.v...) thì Munchen nhập khẩu sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách.


Trân Trọng cảm ơn !

Bài viết liên quan
Review bếp từ Munchen M50max
Review bếp từ Munchen M50max

Xã hội ngày càng phát triển khiến cuộc sống của con người ngày trở nên gấp gáp, đồng nghĩa mọi công việc đòi hỏi phải an toàn và tiết kiệm thời gian. Đối với các bà nội trợ cũng vậy việc đun nấu bây giờ không còn  chiếm qua nhiều thời gian nhưng cũng phải đạt được nhu cầu cao về chất lượng thẩm mỹ cho từng món ăn. Chính vì vậy việc xuất hiện những chiếc bếp từ nhập khẩu chính hãng tiết kiệm thời gian, an toàn đáp ứng được nhu cầu cấp thiết hiện nay.

5
tính năng nổi bật

- 9 mức nấu trên mỗi mặt bếp

- Khóa an toàn trẻ em

- Chức năng hẹn giờ nấu trên từng bếp

- Báo nhiệt dư trên mặt sau khi nấu

- Chức năng tự động tắt khi không sử dụng

- Mặt kính Schott Ceran

- Xuất xứ: Châu Âu

- Bảo hành: 2 năm