Xuất xứ bếp từ Munchen M216 Max-A chuẩn nhất. Cách kiểm tra xuất xứ bếp từ?

Trong chuyên mục tư vấn trước, chúng tôi đã giúp quý khách giải đáp " Bếp từ Munchen M216Max-A có tốt không". Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu xuất xứ bếp từ Munchen M216 Max-A chuẩn nhất và cách kiểm tra xuất xứ bếp từ.


Xuất xứ bếp từ Munchen M216 Max-A chuẩn nhất. Cách kiểm tra xuất xứ bếp từ?

Bài tư vấn liên quan:

1. Xuất xứ bếp từ Munchen M216Max-A

Gần đây, người tiêu dùng nhận được rất nhiều thông tin về nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Munchen M216 Max-A. Một số cửa hàng không kinh doanh dòng sản phẩm này lại nói với khách hàng rằng bếp từ Munchen M216 Max-A là hàng Trung Quốc rồi lái khách hàng sang sản phẩm khác lợi nhuận cao hơn mà chất lượng chưa chắc đã bằng những sản phẩm nhập khẩu thông thường khác. Các chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh được sử dụng như một thủ thuật đánh lừa người mua hàng, thậm chí một vài doanh nghiệp còn bất chấp đạo đức nghề nghiệp, sử dụng phương thức cạnh tranh không lành mạnh bằng cách lập tài khoản ảo trên các diễn đàn mua bán, chia sẻ kinh nghiệm đi rêu rao rằng bếp từ Munchen M216 Max-A chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hay thậm chí cố tình nói sai về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 
Tóm lại người bán hàng thì nói tốt, người không bán thì chọc ngoáy nói xấu cho hả hê khiến khách hàng bị vướng vào vòng luẩn quẩn khi chọn mua bếp từ Munchen M216 Max-A. Vậy thực hư về xuất xứ bếp từ Munchen M216 Max-A như thế nào? 
Khẳng định xuất xứ bếp từ Munchen M216 Max-A từ phía đại diện công ty Munchen:
Khi trả lời trước các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam về bếp từ Munchen M216 Max-A xuất xứ ở đâu, ông Tuấn Mỹ giám đốc công ty Munchen tại Việt Nam khẳng định chính thức: "Bếp từ Munchen M216 Max-A là dòng sản phẩm bếp từ cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Italia, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Nếu khách hàng yêu cầu chứng nhận nhập khẩu CO, chúng tôi đều gửi bản chứng nhận đến các đại lý được ủy quyền phân phối sản phẩm của công ty". 

2. Cách kiểm tra xuất xứ bếp từ chuẩn nhất

2.1 Kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (C/O)

Một cách đơn giản và chính xác nhất để kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen M216Max-A nói riêng và xuất xứ các dòng sản phẩm nói chung là kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa sản phẩm: C/O. 
C/O (Certificate of Origin - Hay còn gọi là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa) là một chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu. Nó cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào.

Giấy chứng nhận xuất xứ bếp từ Munchen M216Max-A

2.2 Kiểm tra xuất xứ ngay trên sản phẩm

Khi kiểm tra sản phẩm, dưới mỗi bụng bếp đều có tem dán ghi xuất xứ sản phẩm "Made in Europe" - Xuất xứ từ châu Âu. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen M216Max-A chuẩn nhất.

Kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen M216 Max-a dưới bụng bếp

2.3 Check code

Khi kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen M216Max-A nói riêng và tất cả các sản phẩm khác nói chung bằng phần mềm check mã code, nguồn gốc xuất xứ bếp từ cũng được hiển thị ngay trên thị thống.
Sau khi thực hiện tra mã vạch hay mã QR trên một thiết bị khi check code, bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản như sau:
- Thương hiệu
- Tên sản phẩm
- Thông tin nhà sản xuất: hãng, nhà sản xuất, xuất xứ.

Hình ảnh minh họa
Phần mềm kiểm tra mã vạch hay check code sẽ giúp bạn biết được những thông tin cơ bản khái quát về bếp từ Munchen M216Max-A. 
- Phần mềm check code cho iphone: BarcodeViet, iCheck.
- Phần mềm check code cho Android: MDZ, George Barcode Scanner, QR Barcode Scanner

2.4 Tra cứu trên trang chủ của Munchen

Một cách đơn giản khác để kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen M216Max-A là tra cứu ngay trên trang chủ của Munchen.
Bạn truy cập website: Munchen.com.vn
Trong mục tìm kiếm bạn nhấp chuột gõ: "M216Max-A"
Tên sản phẩm và xuất xứ được hiển thị ngay dưới hình ảnh bếp từ Munchen M216Max-A.

Hình ảnh minh họa
Trên đây là các cách kiểm tra xuất xứ của bếp từ Munchen M216max-a chuẩn nhất. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều cách để kiểm tra xuất xứ dòng sản phẩm này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng hoặc đơn vị bán sản phẩm thiết bị nhà bếp mặc dù không phải là đại lý của Munchen nhưng vẫn thường đăng và bán sản phẩm bếp từ Munchen với giá thấp hơn giá của các đại lý chính hãng nhằm thu hút khách hàng nhưng không có sản phẩm Munchen, gây rất nhiều sự hoang mang lo lắng cho quí khách... Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi mua sản phẩm bếp từ Munchen M216Max-A hay các dòng sản phẩm bếp từ Munchen khác nên đến các đại lý ủy quyền của công ty JD để được hưởng các chính sách của hãng như ( Đảm bảo hàng hóa chính hãng, bảo hành chính hãng, dịch vụ sau bán hàng, các chương trình khuyến mãi)

 

Bài viết liên quan
Review bếp từ Munchen M50max
Review bếp từ Munchen M50max

Xã hội ngày càng phát triển khiến cuộc sống của con người ngày trở nên gấp gáp, đồng nghĩa mọi công việc đòi hỏi phải an toàn và tiết kiệm thời gian. Đối với các bà nội trợ cũng vậy việc đun nấu bây giờ không còn  chiếm qua nhiều thời gian nhưng cũng phải đạt được nhu cầu cao về chất lượng thẩm mỹ cho từng món ăn. Chính vì vậy việc xuất hiện những chiếc bếp từ nhập khẩu chính hãng tiết kiệm thời gian, an toàn đáp ứng được nhu cầu cấp thiết hiện nay.

5
tính năng nổi bật

- 9 mức nấu trên mỗi mặt bếp

- Khóa an toàn trẻ em

- Chức năng hẹn giờ nấu trên từng bếp

- Báo nhiệt dư trên mặt sau khi nấu

- Chức năng tự động tắt khi không sử dụng

- Mặt kính Schott Ceran

- Xuất xứ: Châu Âu

- Bảo hành: 2 năm